Quy định và Chính sách

Chào mừng bạn đến với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc order Taobao tại Hải Phòng với website: http://ocv86.com/

Kỹ thuật: 079 829 1688
Kinh doanh: 076 272 1688
Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30
từ thứ 2 đến thứ 7
Tỷ giá: 1¥ = 3.930₫
Áp dụng bởi Teckcombank
Phí Ship: 8-35k/kg
Phí Ship theo số lượng SP

- Hàng chỉ thật sự được đặt mua sau khi khách hàng đặt cọc/ thanh toán đơn hàng.

- Khách cọc 100% số tiền của đơn hàng.

- Các sản phẩm được phép mua không nằm trong danh mục hàng Quốc cấm của pháp luật Việt nam hiện hành.

- Ocv86 không cam kết về màu sắc đậm nhạt, chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.

- Ocv86 sẽ thanh lý đơn hàng nếu sau 1 tuần khách hàng không thanh toán tiền nhận hàng kể từ khi nhận được thông báo hàng về, không hoàn trả lại tiền khách đã cọc.

• Thời gian mua hàng

– Ocv86 cam kết hoàn thành việc mua hàng trong vòng 24h (bao gồm việc chấp nhận mua thành công, chưa bao gồm thời gian giao/nhận hàng tại kho TQ của Chúng tôi) tính từ thời điểm đơn hàng được đặt cọc. Trong trường hợp có lý do khách quan không thể mua được (ví dụ: cần chờ Khách hàng xác nhận lại thông tin, cần chờ Nhà cung cấp phản hồi lại thông tin) thì Chúng tôi sẽ thông báo với Quý Khách hàng trên đơn.

– Ocv86 chỉ thực hiện việc mua các đơn hàng khi đã đủ điều kiện về tài chính. Trường hợp đơn hàng có phát sinh tăng số lượng, tăng giá… dẫn đến thiếu tài chính; Chúng tôi sẽ yêu cầu Khách hàng nộp bổ sung tài chính theo đúng quy định trước khi mua đơn hàng.

– Chính sách “Mua hàng 24h” áp dụng cho các đơn hàng đặt cọc trong tất cả các ngày trong tuần trừ những dịp Lễ – Tết hoặc thời điểm phát sinh (sẽ có thông báo từ Ocv86).

– Đối với các sản phẩm thuộc nhóm có nguy cơ hư hỏng cao trong quá trình vận chuyển, hạn chế vận chuyển…Chúng tôi khuyến nghị Khách hàng sử dụng các biện pháp giảm thiểu nguy cơ và cam kết chấp nhận rủi ro trước khi mua hàng (xác nhận trên đơn).

• Phí vận chuyển nội địa TQ:

– Chúng tôi chủ động điền phí vận chuyển nội địa Trung Quốc cho các đơn hàng theo quy định về cách tính phí vận chuyển của NCC và các quy định tính PVC đã được thông báo.

– Phí vận chuyển nội địa cho các đơn hàng cùng sản phẩm, cùng số lượng, cùng NCC có thể khác nhau trong các lần mua hàng (do NCC có nhiều chính sách bán hàng khác nhau, sử dụng hình thức VC khác nhau cho mỗi thời điểm…). 

• Hủy đơn hàng:

– Trước, trong và sau khi mua hàng (trước thời điểm Ocv86 nhận được hàng từ NCC); Khách hàng & Ocv86 có thể đồng ý hủy đơn hàng vào các thời điểm và trong các trường hợp sau:

+ Khách hàng có thể tự hủy đơn trên tài khoản cá nhân khi đơn hàng chưa được Ocv86 tiếp nhận.

+ Sau 05 ngày liên lạc (05 ngày làm việc) mà vẫn không nhận được thông tin phản hồi từ NCC.

+ Sau 05 ngày Ocv86 thông báo nhưng Quý khách không bổ sung tài chính cho đơn hàng.

+ Sau khi mua hàng, Khách hàng có thể gửi yêu cầu hủy đơn. Ocv86 sẽ đồng ý hủy đơn nếu NCC đồng ý (theo chính sách của NCC). Trong trường hợp NCC đã giao hàng, Khách hàng có yêu cầu hủy đơn có thể phải thanh toán phí vận chuyển nội địa giao và trả hàng cho NCC.

Lưu ý: Các đơn hàng đã mua có phát sinh yêu cầu hủy đơn sẽ không được hoàn lại phí dịch vụ về ví điện tử.

BQT

1. Vận chuyển là quá trình chuyển hàng từ Kho Trung Quốc về Việt Nam thông qua các hình thức chuyển phát và thông quan theo thỏa thuận hoặc yêu cầu của Khách hàng, trong khoảng thời gian dự kiến.

2. Đơn giá vận chuyển


Lưu ý: Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm Ocv86 chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển từ kho Trung Quốc – Hải Phòng.

3. Chính sách vận chuyển
a. Thời gian vận chuyển

* Thời gian vận chuyển nêu trên là khoảng thời gian vận chuyển trong điều kiện thông thường. Trong tình huống các nguyên nhân khách quan dẫn tới tình trạng chậm thông quan hoặc chậm trễ trong thời gian vận chuyển, Chúng tôi sẽ thông báo tới Khách hàng.

* Các hình thức vận chuyển khác như: Hàng tính khối, hàng siêu nặng… có thể mất nhiều thời gian hơn do đặc thù riêng. 

b. Quy định vận chuyển

– Quý khách có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với điều kiện và kế hoạch kinh doanh. Việc lựa chọn hình thức vận chuyển chỉ được thực hiện trước thời điểm Ocv86 nhận hàng từ NCC.

– Đối với hình thức vận chuyển đường bộ, do đặc tính khách quan va đập thường xuyên; các đơn vị vận chuyển không đảm bảo sự nguyên vẹn của vỏ/hộp sản phẩm hoặc sản phẩm thuộc danh mục hàng dễ vỡ. Vì vậy, Ocv86 yêu cầu Quý khách đăng ký đóng gói cho kiện hàng bằng các hình thức đặc biệt (bọc túi khí, đóng gỗ…). Nếu Khách hàng không lựa chọn thêm các hình thức đóng gói đặc biệt, Ocv86 sẽ từ chối các khiếu nại liên quan đến sự hư hại của vỏ/hộp sản phẩm hoặc các sản phẩm dễ vỡ này.


– Nếu đơn hàng bị thất lạc/mất mát do các nguyên nhân chủ quan từ Ocv86 và đơn vị vận chuyển, Ocv86 sẽ bồi thường toàn bộ giá trị đơn hàng


c. Thất lạc/mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển

 Nếu vì lý do khách quan, bất khả kháng dẫn tới việc vận chuyển hàng hóa buộc phải kéo dài thời gian hơn quy định, Ocv86 sẽ gửi thông báo về tình trạng hàng hóa để Quý khách chủ động trong kế hoạch Kinh doanh. Trong trường hợp đó, Ocv86 mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ, thông cảm và chia sẻ từ Khách hàng.

d. Các lưu ý:

– Với các kiện hàng nhẹ và cồng kềnh: chúng tôi sẽ tính PVC quy đổi từ thể tích ra cân nặng và tính theo nguyên tắc sau:

+ Nếu cân nặng thực tế của kiện hàng lớn hơn hoặc bằng (≥) cân nặng quy đổi: Ocv86 tính phí vận chuyển theo cân nặng thực tế.

+ Nếu cân nặng thực tế của kiện hàng nhỏ hơn (<) cân nặng quy đổi: Ocv86 tính phí vận chuyển theo cân nặng quy đổi.

 

           CÂN NẶNG (kg) = Chiều dài(cm) * Rộng(cm) * Cao(cm)

              QUY ĐỔI                                        6000

 

BQT

 Do dịch Covid bùng phát nên hàng hóa gửi trả sang TQ gặp khó khăn. Vì vậy từ ngày 03/03/2020, với hàng hóa phát sinh lỗi từ phía NCC, Ocv86 sẽ hỗ trợ đàm phán với nhà cung cấp bồi thường tối đa 20% giá trị đơn hàng (không bao gôm phí vận chuyển).

• LƯU Ý:

– Màu sắc của sản phẩm khi về tay khách có thể đậm nhạt hơn hình ảnh web là do shop chụp hình chỉnh sửa lại cho đẹp hoặc có shop ăn cắp hình ảnh của shop khác để đăng lên nhưng lại bán sản phẩm chất lượng kém không đúng với hình nên chúng tôi không chịu trách nhiệm với trường hợp này.

– Khuyến khích khách hàng lựa chọn những shop uy tín và có nhiều luận của người mua đã chụp ảnh thật của sản phẩm để mua hàng (OCV86 đã đăng bài viết chia sẻ cách đánh giá thông tin shop uy tín để mua hàng. Quý khách tìm đọc trên page để tham khảo thêm)

– Đối với hàng SALE thì sẽ có những shop không đồng ý cho đổi trả hàng vì có thể đó là mặt hàng hết HOT, hàng lỗi nhỏ, hàng thanh lý cuối mùa, hàng cận date…v.v nên khách hàng chú ý trước khi quyết định mua.

a. Thời gian Khách hàng thực hiện Khiếu nại:đối với khách hàng nội thành tối đa là 24h, khách tỉnh tối đa 72h (kể từ khi Khách hàng nhận được thông báo hàng về).

b. Thời gian xử lý Khiếu nại dịch vụ thường là 15-20 ngày (không tính chủ nhật, ngày Lễ, Tết). Do việc đổi/trả hàng quốc tế phải trải qua các bước như liên hệ với shop, đợi shop xử lý khiếu nại...v.v nên Quý khách cần kiên nhẫn chờ đợi.

1. Cách thức khiếu nại: 

* Khách hàng thực hiện Khiếu Nại trực tiếp trên đơn hàng và liên hệ qua Hotline Kho 039 361 3879 để khiếu nại được xử lý kịp thời

* Thông tin khiếu nại cần gửi đầy đủ nội dung: Mã bill/tên hàng hóa, tình trạng…Đồng thời ghi rõ mong muốn được giải quyết theo hướng trả hàng hay bồi thường trong mục trao đổi với Ocv86.

Lưu ý: Sau 2 ngày, hệ thống sẽ khóa chức năng khiếu nại trên đơn hàng sau khi giao hàng cho khách.

* Yêu cầu đối với các khiếu nại thiếu hàng:

– Ghi rõ sản phẩm thiếu.

– Hình ảnh cân nặng kiện hàng đã nhận (bao gồm cả bao bì và sản phẩm).

– Hình ảnh chụp thực tế các sản phẩm đã nhận được.

– Hình ảnh mã bill vận chuyển của NCC được dán trên kiện hàng; hình ảnh hóa.

– Đối với hàng phụ kiện, Ocv86 chỉ kiểm số lượng chứ không kiểm sai màu, sai cỡ hay hỏng hóc...do vậy chỉ chấp nhận Khiếu nại thiếu Số Lượng, các khiếu nại khác ở hàng phụ kiện không được chấp nhận.

* Yêu cầu đối với khiếu nại hàng sai, lỗi, hỏng hóc:

– Ghi rõ nội dung yêu cầu trong chi tiết khiếu nại (Bồi thường hoặc đổi trả hàng)

– Hình ảnh chụp tổng thể của Sản phẩm thực nhận: Hình ảnh chụp cận/chi tiết/các góc tại vị trí có lỗi trên sản phẩm;

– Gửi video quay lại lỗi sản phẩm qua facebook Kho Trung Việt (sau khi tạo khiếu nại thành công) đối với những trường hợp sản phẩm lỗi không nhận biết được lỗi qua hình ảnh…

– Đề xuất phương án xử lý ngay từ thời điểm khiếu nại: Mong muốn được bồi thường/chia sẻ số tiền:…. hoặc mong muốn đổi/trả hàng.

– OCV86 sẽ từ chối khiếu nại những đơn hàng khách tự nói chuyện, thương lượng riêng với shop.

* Đối với các khiếu nại liên quan tới khối lượng:

– Gửi kèm hình ảnh Phiếu xuất kho (thể hiện trọng lượng hoặc số lượng sản phẩm thực giao có chữ ký của Nhân viên Giao hàng).

– Chụp hình ảnh khối lượng hàng hóa tại kho hoặc có sự xác nhận của nhân viên Ocv86 trong tình trạng kiện hàng vẫn còn chưa mở.

* Đối với các khiếu nại nằm ngoài các nội dung khiếu nại nêu trên (tình huống phát sinh):

– Chúng tôi có thể yêu cầu các thông tin thêm để có thể làm việc với đơn vị NCC, Vận chuyển. Trong quá trình thực hiện các thủ tục khiếu nại, Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác, cung cấp các thông tin của Quý khách hàng để có thể giải quyết nhanh chóng, chính xác các tình huống trên tinh thần hỗ trợ, giảm thiệt hại cho các bên (Nhà cung cấp, Khách hàng và Ocv86).

2. Hình thức liên lạc:

Chúng tôi sẽ trao đổi thông qua điện thoại hoặc trực tiếp trong phần Khiếu nại của đơn hàng mà khách gửi.

3. Các Quy định khác:

– Hỗ trợ khiếu nại không nằm trong phạm vi cam kết dịch vụ của Ocv86.

– Trong một số trường hợp, Chúng tôi có quyền từ chối hoặc sẽ yêu cầu Khách hàng chủ động thực hiện khiếu nại với NCC (ví dụ: Khách hàng đã có thỏa thuận riêng với NCC về sản phẩm, Chúng tôi chỉ thanh toán tiền theo yêu cầu…)

– Chúng tôi yêu cầu Khách hàng hợp tác cùng Ocv86 trong suốt thời gian xử lý Khiếu nại NCC.

– Hàng khiếu nại khi khách gửi về kho bắt buộc phải còn nguyên vẹn, đầy đủ tem mác, phụ kiện kèm theo và vỏ BILL để chứng thực với shop đó là hàng của shop.

– Đối với các sản phẩm/hàng hóa là đồ điện tử, Chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý các khiếu nại liên quan như: nứt, gãy sản phẩm; không tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến hoạt động, chi tiết các bộ phận, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

– Đối với các khiếu nại phát sinh từ lỗi dịch vụ của Ocv86, Chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 03 ngày trong trường hợp không bị gián đoạn trong quá trình trao đổi & liên lạc với Khách hàng về các phương án xử lý.


Tất cả khách hàng trước khi mua hàng phải đồng ý với bản cam kết Trả hàng & Hoàn tiền trên. Mỗi khiếu nại chỉ được giải quyết theo quy định.

BQT

  • Hàng được giao ngay sau khi đã kiểm xong 
  • Khách hàng thanh toán tiền theo công nợ trên tài chính trước khi hàng được chuyển
  • Tùy khoảng cách kho hàng tới khách hàng bao xa để có thẻ áp phí vận chuyển, sẽ được nhân viên Ocv86 báo trước.

- Nội thành HP từ 20-60k.

-Các tỉnh thành khác 2kg đầu 30k, các cân tiếp theo từ 4-6k/kg. Hàng CPN sẽ mất 1-2 ngày quý khách mới nhận được.

BQT

1. Đối với hàng đã nhận ở kho VN sẽ được Ocv86 lưu trữ giúp quý khách không quá 3 ngày kể từ thời điểm nhập kho. Nếu quá thời gian quy định hàng bị mất, thất lạc hoặc có bị sai lỗi Ocv86 không chịu trách nhiệm.

2. Với hàng nhập kho quá 3 ngày sẽ mặc định không nằm trong tiền hàng chưa về. Do vậy nếu quý khách có đơn hàng mới vui lòng nạp thêm tiền.

Rất mong quý khách hợp tác!

X